การสมัครสอบและการอบรมขอรับ /ขอต่อ - ข่าวสารมิตรแท้ - เพื่อนกัน ประกันภัย

Go to content

Main menu:

การสมัครสอบและการอบรมขอรับ /ขอต่อ

เพื่อนกัน ประกันภัย
Published by in กิจการตัวแทน ·
การสมัครสอบและการอบรมขอรับ /ขอต่อ
    เนื่องจาก GA และ ผู้นำอีกหลายคน ยังไม่เข้าใจหรือยังส่งข้อมูลต่อ ๆ ไปไม่ถึงลูกทีม ทำให้ตัวแทนเสียประโยชน์ ดังนั้นขอให้สื่อสารถึงผู้ที่จะสอบหรืออบรมเกี่ยวกับใบอนุญาต ทั้งขอรับและขอต่อ อีกครั้งดังนี้
1. การสอบและขอรับขอต่อ จะไม่เหมือนการอบรมทั่วไปที่มาหน้างานหรือเขาปิดไปแล้วและยังไปโอนเงินเข้าระบบอีกและจะขอเข้า...เพราะเกี่ยวข้องกับสมาคมและ คปภ.
2. เนื่องจากตัวแทนลงทะเบียนแล้วไม่จ่ายเงินทำให้ส่วนรวมเสียสิทธิ์ (เสียที่นั่ง) ดังนั้นเขานับการโอนเงินเท่านั้นและต้องโอนให้ทันวันปิด (ไม่ใช่วันประกาศชื่อ) เพราะตอนนี้บริษัทประกาศล่วงหน้าเป็นเดือน ๆ ให้แล้ว อีกทั้งแผนงานปี 63 ก็ประกาศไปแล้ว เช่นเดียวกัน
3. วันปิดรับหมายถึงต้องจ่ายเงินให้ทันวันนั้น  ถึงแม้ว่าใบจ่ายเซเว่นจะบอกว่า ให้สามวันก็ตาม ถ้าเรา print ใบจ่ายเงินในวันปิดก็ต้องรีบไปจ่ายวันนั้น (สามารถจ่ายถึงเที่ยงคืนทุกเซเว่นทั่วประเทศไทย)
4. ถ้า ประกาศชื่อไปแล้ว แสดงว่าแผนกเขาประกาศ ให้ตรวจชื่อ เผื่อตกหล่นจากระบบที่หลุด แต่ไม่ใช่ให้สมัครใหม่ ดังนั้นตกหล่น แปลว่า จ่ายเงินทันวันปิดและมีหลักฐานมาแสดง (ปกติเขาจะประกาศชื่อหลังปิดไปแล้วสามวัน)
5. หากมาสายเกินที่สมาคมกำหนด และถูกขีดเส้นแดงไปแล้ว จะไม่สามารถเข้าอบรมได้ ขอความกรุณาอย่าฝืนหรือมาทะเลาะกับวิทยากร หรือ ไปวิ่งเต้นใด ๆ  เพราะหากบริษัททำผิดกฎ ศูนย์สอบและอบรมอาจโดนปิดและจะเดือดร้อนแก่ส่วนรวมทุกคน
   ดังนั้นขอความกรุณาสนใจและใส่ใจวันหมดอายุใบอนุญาตของลูกทีมด้วยครับ (บริษัทตอนนี้เตือนให้ทุกเดือนแล้ว) และกรุณาวางแผนและแจ้งลูกทีมเนิ่น ๆ เพื่อประโยชน์ของตัวแทนในสังกัดของเราทุกคน

Bookmark and Share

No comments

Webmaster : กิติศักดิ์ จันทรา Tel 087 536 7975 ; Line ID - jomjojomjai
Back to content | Back to main menu