แจ้งข่าวสาร 👨‍💼 เพื่อให้ทำงานไปทิศทางเดียวกัน - ข่าวสารมิตรแท้ - เพื่อนกัน ประกันภัย

Go to content

Main menu:

แจ้งข่าวสาร 👨‍💼 เพื่อให้ทำงานไปทิศทางเดียวกัน

เพื่อนกัน ประกันภัย
Published by in กิจการตัวแทน ·
ขอแจ้งข้อมูลข่าวสาร เพื่อให้การทำงานเป็นในทิศทางเดียวกัน
1.หน้าจอเว็บหน้าเดียว จะมีข้อความเตือน PA ของ GA ขึ้นทุกครั้ง ไม่ต้องกังวลเป็นข้อความเตือนเพื่อให้ GA รู้วันต่ออายุ PA ของตัวเอง
2.การลงทะเบียนขอรับ-ขอต่อทุกหลักสูตรให้ใช้ระบบ E-Training ทุกครั้งและจ่ายเงินผ่านเซเว่นเท่านั้น
**อย่าโอนเงินเข้าตรงไปที่บัญชีธนาคารของมิตรแท้ หรือ กลุ่มบริษัท เช่น บริษัทแทน คอนซัลแทนต์หรือ บริษัท Dr PR เพราะจะเสียเวลา เช่น หากโอนผิดเข้า คอนซัลแทนต์ หรือ บริษัท Dr PR แผนกจะทำโอนคืนเข้าบัญชีกลับไปเท่านั้น และหากโอนเข้ามิตรแท้ตรง แผนกก็จะนำเงินอบรมนั้นคืนไปตั้งฝากในโค้ดตัวแทนเลย)
**จำง่าย ๆ ถ้ามีอบรมเกี่ยวข้องไม่ว่าขอรับเดี่ยว ขอต่อ หรือแพ็คคู่ จะต้องโอนผ่าน E-Training (เซเว่น)
3. ตั้งแต่ 1 ม.ค. 63 หากมีจัดแพ็คคู่ (ทั้งที่ตามแพลนของบริษัทหรือที่มีเจ้าภาพขอจัดพิเศษ) นั้นให้ใช้ E-Training จ่ายเงินผ่านเซเว่นเท่านั้น อย่าโอนเข้าบริษัทคอนซัลแทนต์ อีกต่อไป (จะโอนเข้าบริษัทคอนซัลแทนต์ มีเรื่องเดียว คือ การสมัครสอบทั้งของกรุงเทพและภูมิภาค)
4.เนื่องจากอบรมขอรับขอต่อในบางจุดจะมีคนลงมาก ดังนั้นลงทะเบียนให้ทัน ไม่อย่างนั้นบางจุดจะเพิ่มไม่ได้เลยแม้สักที่นั่ง และสามารถเก็บอบรมได้ 1 ปีล่วงหน้าทุกหลักสูตร เช่น ขอรับผ่านแล้วก็ให้มองหาขอต่อ 1 อบรมต่อได้เลย
5.ตัวแทนทุกรหัสสามารถเช็คสถานะใบอนุญาตได้ด้วยตนเองในเว็บ Dr PR พร้อมดูตารางอบรมได้ด้วย
6.ตัวแทนที่อบรมขอต่อทุกหลักสูตรหลังอบรมจะได้ใบ ตว.5 เพื่อให้ไปยื่นที่ คปภ.ในจังหวัดได้ด้วยตนเองได้เลยโดยไม่ต้องส่งมาให้แผนกรับให้ก็ได้ เพราะจะเร็วกว่า และตัวแทนที่บัตรใกล้หมดอายุไม่ถึงสองสัปดาห์ให้ยื่นเองได้เลย เพียงแต่ไปยื่นได้บัตรต่อมาแล้วควรอีเมล์แจ้งแผนกบริหารงานตัวแทนทันที มิฉะนั้นโค้ดจะไม่ Active และส่งงานไม่ได้หากติดวันหยุด
7.ตัวแทนรอสอบที่ครบ 90 วันแล้วและไม่มีการสอบ รหัสจะถูกยกเลิกเป็น CNL ทันทีและหากต้องการอบรมขอรับหรือพา
สอบแผนกจะขยายเวลาให้ 10 วันเท่านั้น โดยไม่ต้องส่งใบสมัครใหม่
8.กฎเกณฑ์การเลื่อนตำแหน่งเริ่ม 1 ม.ค. 63 มีเปลี่ยนแปลงเฉพาะตำแหน่งตัวแทน เป็น ผู้ช่วยผู้จัดการ คือ ต้องมีคุณสมบัติ 2 ข้อ ได้แก่ เบี้ยทั้งทีมที่แนะนำมา 75,000 บาท และเบี้ยขายส่วนตัว 5,000บาท ย้อนหลังสามเดือน (เว้น1เดือนเพื่อทำเรื่องประกาศ (ตัวอย่างจะขึ้น 1 มี.ค.63 นับผลงาน ของพ.ย.62+ธ.ค.62+ม.ค.63)
[ที่มา Line :
GA Mittare-1]

Bookmark and Share

No comments

Webmaster : กิติศักดิ์ จันทรา Tel 087 536 7975 ; Line ID - jomjojomjai
Back to content | Back to main menu