แนวทางการติดตามลูกทีมที่มีสถานะ S2 (ใบอนุญาตขาดเกิน 2 ปี - ข่าวสารมิตรแท้ - เพื่อนกัน ประกันภัย

Go to content

Main menu:

แนวทางการติดตามลูกทีมที่มีสถานะ S2 (ใบอนุญาตขาดเกิน 2 ปี

เพื่อนกัน ประกันภัย
Published by in กิจการตัวแทน ·
เรียน ท่านผู้อำนวยการอาวุโสทุกท่าน และสำนักงานตัวแทน
เรื่อง  การติดตามลูกทีมที่มีสถานะ S2 (ใบอนุญาตขาดเกิน 2 ปี) เพื่อเป็นแนวทางในการทำงานที่ชัดเจน
    สำหรับรายชื่อตัวแทน ที่มีสถานะใบอนุญาตขาดอายุ จำนวน 859 คน ที่ทางฝ่ายได้เคยจัดส่งไปให้แต่ละท่านโดยผ่านแม่ทัพทีมแต่ละ MT นั้นและขอให้แจ้งกลับว่า แต่ละท่านจะยังต้องการคงสถานะตัวแทนหรือไม่
    อย่างไรนั้น ภายในวันที่ 20 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ เนื่องจากข้อบังคับใหม่ที่ทาง คปภ. จะเริ่มใช้ในวันที่ 1 มกราคม 2564  ที่กำหนดให้ขาดอายุได้ไม่เกินสองปี (หากเกินต้องไปสอบใหม่)  ดังนั้นเพื่อให้ทุกท่านได้รับทราบถึงแนวทางที่สามารถเลือกดำเนินการกับรายชื่อ ทั้งหมด 859 รายชื่อ MT4=380 ราย (เป็นรายชื่อที่ขาดอายุจนถึงปี 2561) รายชื่อคลิกที่นี่ อีกครั้ง ดังนี้
รายชื่อทั้งหมดหากติดตาม จะแบ่งเป็น 3 กลุ่ม
    1. เป็นตัวแทนที่ไปต่อใบอนุญาตมาแล้ว และยังขายประกันอยู่ แต่ไม่ได้แจ้งบันทึกมาที่บริษัท กลุ่มนี้ ขอให้ส่งสำเนาใบอนุญาต (มักจะเป็นผู้ถือบัตรนายหน้า) มาบันทึกที่แผนกบริหารงานตัวแทน เพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจกับมิตรแท้ ต่อไป
    2. เป็นตัวแทนที่ยังมีความสนใจที่จะทำงานกับบริษัทมิตรแท้อยู่ และอยากกลับมาร่วมงาน และต้องการมาต่ออายุ แต่ขณะนี้อบรมขอรับรอบปกติ ยังไม่มีการจัดอบรมให้  ก็ขอให้ทุกท่านส่งรายชื่อกลับมาก่อน 30 กันยายน 2563 เพื่อทำการล็อคชื่อไม่ให้ถูกเปลี่ยนสถานะเป็นยกเลิก และก่อน 30 กันยายน 2563  บริษัทฯ จะพยายามจัดอบรม ขอรับรอบปกติให้ ทันทีที่สถานการณ์โควิดเอื้ออำนวย
    3. เป็นตัวแทนที่ติดตามไม่ได้ หรือติดตามแล้วไม่มีความสนใจที่จะกลับมาร่วมงานอีก ขอให้จัดส่งรายชื่อแจ้งตัดมาทันที
เพื่อประโยชน์ของคนที่ยังทำงานอยู่ เพราะบริษัทฯ จะได้เปลี่ยนสถานะและถอดออกจากโครงสร้างขยายงาน เพื่อให้ผลประโยชน์ จากลูกทีมของเขาขึ้นสู่คนที่ยังทำงานกับทีมและบริษัทฯ ต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบและผมได้ส่งรายชื่อ ทั้ง 859 รายชื่อโดยเรียงตามสังกัดผออ.มาให้ทุกท่านอีกครั้ง  และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะใช้โอกาสที่บริษัทฯขยายเวลาจากสถานการณ์โควิด และขอให้ทุกท่านดำเนินการให้แล้วเสร็จ ภายใน 30 กันยายน 2563 นี้
ขอแสดงความนับถือ
สุชญา ประภาสโนบล

Bookmark and Share

No comments

Webmaster : กิติศักดิ์ จันทรา Tel 087 536 7975 ; Line ID - jomjojomjai
Back to content | Back to main menu