การสมัครสอบของส่วนกลางในภูมิภาคของสมาคม - ข่าวสารมิตรแท้ - เพื่อนกัน ประกันภัย

Go to content

Main menu:

การสมัครสอบของส่วนกลางในภูมิภาคของสมาคม

เพื่อนกัน ประกันภัย
Published by in กิจการตัวแทน ·
การสมัครสอบของส่วนกลางในภูมิภาคของสมาคม (6 จังหวัด)
    เนื่องจากยังมี GA ยังไม่ทราบข้อมูลการสมัครสอบให้ตัวแทนไปสอบตามที่ต่างๆของต่างจังหวัดนั้นเพื่อให้ตัวแทนทุกท่านได้สมัครสอบให้ทันในทุกเดือน ในส่วนของภูมิภาค ส่วนกลางที่สมาคม  จัดเสาร์สุดท้ายของทุกเดือนนั้น ได้แก่ โคราช ขอนแก่น สุราษฎร์ ชลบุรี เชียงใหม่ และพิษณุโลกนั้น  บริษัทขอให้ข้อมูลแนวทางให้ทราบอีกครั้งดังนี้
1. ขอให้ GA ส่งรายชื่อตัวแทน /รหัสตัวแทน /สำเนาบัตรประชาชน/สลิปโอนเงินที่โอนเข้าในชื่อบริษัทแทนจำกัดไปที่แผนกสำนักงานตัวแทนภายในวันที่ 1-14 ของเดือนที่จะสอบ
2. ห้ามเลยวันที่กำหนดคือวันสุดท้ายคือวันที่ 14 เท่านั้นเพราะแผนกจะต้องใช้วันที่ 15 ในการโอนเงินและตรวจชื่อกับสมาคม  ดังนั้นหากเลยวันที่ 14 ขอให้แจ้งตัวแทนเลยครับว่ารอสอบเดือนถัดไปเท่านั้น
3. สำหรับผู้ที่มาอบรมและสอบแพ็คคู่และอยู่ในช่วงที่บริษัทคืนค่าอบรมให้นั้น ขอแจ้งให้ทราบว่าหลังจากเข้าอบรมทางแผนกเขาคืนให้หน้างานได้เลย
  ดังนั้นหากมีตัวแทนท่านใดเข้าสอบและอบรมไปแล้วและอยู่ในช่วงที่บริษัทสนับสนุนแล้วยังไม่ได้รับเงินคืน ขอให้แจ้งชื่อ รหัสตัวแทนและวันที่เข้าอบรมมาที่คุณอรุณฤทธิ์ หน.แผนกบริหารงานตัวแทน เบอร์ต่อ 7419 (บริษัทสนับสนุนถึง 31 ต.ค.62)
4. ส่วนการสมัครสอบส่วนกลางที่กรุงเทพ ที่มีทุกวันอังคารและพฤหัสนั้น ขอให้ส่งสมัครมาที่แผนกบริหารงานสำนักงานก่อน 1 สัปดาห์ที่จะสอบเป็นอย่างน้อยเช่นจะสอบอังคารหน้าควรส่งมาก่อนอังคารนี้ เป็นต้น

Bookmark and Share

No comments

Webmaster : กิติศักดิ์ จันทรา Tel 087 536 7975 ; Line ID - jomjojomjai
Back to content | Back to main menu