ข้อมูลในเชิงปฎิบัติงาน 👌 ในปี 2563 - ข่าวสารมิตรแท้ - เพื่อนกัน ประกันภัย

Go to content

Main menu:

ข้อมูลในเชิงปฎิบัติงาน 👌 ในปี 2563

เพื่อนกัน ประกันภัย
Published by in กิจการตัวแทน ·
Tags: LineฌฤMT4
เรียน GA & ผู้นำทุกท่าน
    เพื่อให้การทำงานได้ถูกต้อง และชัดเจน อันจะนำไปสู่การสร้างทีมงานใหม่ได้อย่างไม่ติดขัด จึงขอให้ข้อมูลในเชิงปฎิบัติเพิ่มเติม
1. ระบบตัวแทนรอสอบ 90 วัน มีประโยชน์ดังนี้
- จองตัวแทนให้อยู่กับทีมงานโดยไม่ถูกแย่ง 90-180 วันในขณะที่ยังไม่มีใบอนุญาต (ส่งงานไม่ได้เพราะยังไม่มีบัตร)
- มีสิทธิ์เข้าอบรมขอรับเพราะโค้ดเป็น Suspend(Snl) เพราะนโยบายบริษัทจะไม่อบรมให้กับ คนไม่มีโค้ด หรือโค้ดที่ถูกยกเลิก (Cancellทุกกรณีจะเข้าอบรมไม่ได้)
2. หากไม่ได้ส่งสมัครสอบภายใน 90 วัน สถานะตัวแทนจะถูกเปลี่ยนเป็นยกเลิก (Cnl) ทันที (เพื่อเปิดโอกาสให้คนอื่นไปรีครูทแทน) และบริษัทจะขยายเวลาให้เพียง 10 วัน ในการไม่ต้องส่งใบสมัครใหม่ เพื่อให้รีบไปสอบ
3. การขยายเพิ่มให้ 10 วันนั้น ไม่เกี่ยวกับกับขยายให้เข้าอบรมขอรับ เพราะระบบ E-training รับเฉพาะคนมีโค้ดและโค้ดนั้นไม่ใช่สถานะยกเลิก ดังนั้นมีเวลาถึง 90 วันตั้งแต่เปิดโค้ดให้รีบเข้าอบรมขอรับ (ตอนนี้ ปี 63 มีขอรับเปิดให้ทุกเดือนแล้วที่สนง.ใหญ่
4.ตั้งแต่ 1 มกราคม 63 สนามสอบที่กรุงเทพเปลี่ยนเป็นทุกวันจันทร์และอังคารแล้ว และขณะนี้ทุกบริษัทเขาหันมาสร้างตัวแทนมากขึ้น (บัตรนายหน้าจะน้อยลงเพราะกฎหมายเริ่มคุมเข้มมากขึ้น) ดังนั้นที่นั่งสอบจะเต็มเร็ว ขอให้ส่งสอบจองล่วงหน้ายาว ๆ กับทางแผนกบริหารงานตัวแทนด้วย
5. ตั้งแต่ 1 มกราคม 63 จะไม่มีติวสอบครับ ขอให้ผู้นำทุกท่านติวกันเองและดูในยูทูบทั้งเรื่องเนื้อหาและข้อสอบ (ให้ตัวแทนลองทำข้อสอบในเวบด้วย)
*** ไม่เกิน ก.พ.63 ทางแผนกศูนย์อบรมจะอัด VDO ติวสอบเพิ่มและลงในยูทูปมิตรแท้ให้ทุกท่าน
    ในปี 2563 ที่กำลังจะมาถึง เราคงต้องช่วยกันทำงานแบบมีการวางแผน เพื่อให้สมกับปีแห่งความมั่นคงของบริษัท

Bookmark and Share

No comments

Webmaster : กิติศักดิ์ จันทรา Tel 087 536 7975 ; Line ID - jomjojomjai
Back to content | Back to main menu